Đừng bỏ qua 10 lời khuyên phân bố quán café “hút khách”


Đừng bỏ qua 10 lời khuyên phân chia quán café “hút khách”

trường hợp bạn đang có ý định marketing quán café thì nhất định không thể bỏ qua các lời khuyên phân bổ hữu ích dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn phân chia được quán café nổi trội và “hút khách” đấy.

1. phân bố khoảng không

Tùy thuộc vào khoảng không quán mà bạn có thể phân chia theo các chiều khoảng trống khác nhau. Tuy nhiên, để thiết kế diện tích logic thì đó là cả một giai đoạn sáng tạo mỹ thuật. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của quán để phân bổ đồ trang trí trong nhà, tạo khoảng trống thông thoáng hay ấm cúng,… mà vẫn tạo nhận thấy tha hồ cho khách hàng. Đồng thời, lối đi, wc và các khoảng không gian mở khác vẫn được sắp đặt phù hợp, mang tính sắc sảo cao.

2. quan tâm đến ánh sáng

Ánh sáng – một trong những khía cạnh rất nhu yếu lúc phân chia quán café. Để có được sự thỏa mãn từ người dùng thì ánh sáng cũng là một trong các khía cạnh mà chủ quán cần chú ý. Đồ uống ngon, nhạc hay, đồ dùng trong nhà đẹp,.. đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Màu ánh sáng còn quyết định đến việc màu đồ uống có nổi trội được không? Có đẹp mắt không? Màu ánh sáng quyết định đến các yếu tố trong quán. liền kề đó, việc ánh sáng không tốt ảnh hưởng đến các bức ảnh check in của quý khách.

Ánh sáng còn quyết định đến cảm xúc của các bạn. vì vậy, ánh sáng tốt bao gồm việc phối hợp giữa ánh sáng mặt trời (ban ngày) và ánh sáng điện. ánh nắng mặt trời tạo thưởng thức thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm xuyến cho khoảng không. Sự kết hợp hài hào giữa 2 nguồn sáng này là gợi ý tuyệt vời, tạo hưởng thụ vô tư cho người dùng. Hệ thống ánh sáng tốt là điều mà chủ quán và nhà thiết kế nên coi trọng.

3. thiết kế đồ trang trí trong nhà tiêu biểu

đồ dùng trong nhà cũng chính là một trong những chú ý trường hợp bạn muốn quán café của mình “hút khách”. Bạn cần chọn cho mình các vật dụng trong nhà tốt nhất yêu thích với style cũng như diện tích của quán. Việc sắm đồ dùng trong nhà cũng siêu cần phải có kết luận tính thẩm mỹ. Đồng thời chúng cũng mang lại nét ấn tượng cho khách khi đến.

4. Mùi hương ấn tượng

Bạn không thể bỏ qua chi tiết mùi hương giả dụ muốn sở hữu quán café “vạn người mê”. Đây được nhìn là “vũ khí” thầm lặng nhất níu giữ khách hàng ở lại. Bạn sẽ không ở lại 1 quán cafe lâu nếu bạn ngửi thấy 1 mùi mà bạn không thích. Hãy sử dụng thẩm mỹ của mùi hương để níu giữ người dùng ở lại. Theo đó, bạn có thể sử dụng các mùi hương dịu nhẹ đem lại nét dấu ấn cho người dùng. Mùi hương không chỉ tạo cảm nhận thỏa mái mà còn đem đến cho các bạn nét riêng biệt khó phai. Hãy đánh vào mùi hương để thu hút khách cho quán của mình.

5. Tạo “chất” riêng

Trong thiết kế quán cafe, điều thiết yếu là giữ được sự tinh xảo, tạo thoải mái và sạch sẽ mà còn phải có “chất” riêng. Điều đó giúp tạo điểm xuyến riêng với khách hàng; khoảng không biến thành niềm yêu thích của chính bạn, giúp bạn đồng hành vui vẻ trong nhiều thời gian tới. Chính do vậy, bạn nên tham khảo các phong trào bây giờ để có những sáng tạo mới trong phân chia trong quán café của mình.

bên cạnh 5 lời khuyên sắp xếp quán café như trên thì bạn cũng nên đế ý đến những khía cạnh nhỏ khác, kết hợp cùng dịch vụ tốt sẽ lôi kéo khách hàng đến và quay trở lại.

Tại Hà Nội thực tại, Namthanhdesign là một trong các địa chỉ uy tín và được nhiều người dùng đặt niềm tin, lựa sắm. Namthanhdesign với đội ngũ phân bổ có trình độ cao, ý tưởng, phân chia quán café đa cá tính. Chất lượng dịch vụ cao, quy trình phân chia, lắp đặt giỏi, giá rẻ. Chính bởi thế, Namthanhdesign đang là lựa sắm số 1 về thiết kế quán café tại Hà Nội.

tòa nhà thiết kế: 12 Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội

Mr Thành: 0971065644

Xưởng gia công: Km31 - Quốc lộ 6 - Chương Mỹ - Hà Nội
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *